ทำงานยืนและเดินทั้งวันเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

พอดีงานเราต้องยืนและเดินเกือบทั้งวันจะส่งผลต่อลูกไหมค่ะพึ่งท้องได้5สัปดาห์เองค่ะ

3 ตอบกลับ

ต้องไปตรวจค่ะว่ามดลูกแข็งแรงไหมถ้ามดลูกต่ำ ก็แท้งง่ายค่ะแม่ ต้องไปซาวดูค่ะ เราก็ทำกิจวัจปรัจำวันเลย แต่ไปตรวจอีกทีปรากฏว่ามดลูกต่ำค่ะหมอเลยให้หยุดทุกอย่างเลยเกือบเสียน้องไปแล้วค่ะ เลยได้ยากันแท้งมา

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

คนท้อง นั่งนานๆ ยืนนานๆ เดินบ่อย อันตราย อาจมีผลต่อทารกในครรภ์ได้คะ ควรปรึกษาแพทย์