ตั้งแต่ฝากครรภ์มาตอนนี้ จะ 22 สัปดาห์แล้ว ค่ะ ไม่เคยได้ยาวิตามินอะไรเลยปกติไหมคะ

ไปหาหมอรพ.รัฐ ไปทุกเดือนตามนัด แต่ไม่เคยได้รับยาอะไรเสริมเลยค่ะ ถือว่าปกติไหมคะ ทารกต้องการอะไรบ้างคะช่วงนี้ จะได้ทานเสริมบ้างค่ะ แอบกังวล

1 ตอบกลับ

ปกติไปฝากครรภ์หมอเค้าก็จะให้ยาบำรุงมาทานนะคะ คุณแม่ลองถามหมอดู ทำไมไม่ได้ยาบำรุงอะไรทานเลย

4y ago

ไปหาหมอล่าสุด ก้ไม่ได้ยาบำรุงเหมือนเดิมค่ะ บอกว่าค่าเลือดดี คุณแม่ทานได้ก้ทานอาหารให้ครบ5หมู่ที่ต้องการเลยค่ะ