ลูกดิ้นน้อยลง อันตรายไหมคะ ตอนนี้ 22 สัปดาห์แล้ว

22 week.แล้ว ลูกดิ้นน้อยลง หรือแทบจะไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย อันตรายไหมคะ วอนผู้รู้ตอบหน่อยคะ แอบกังวล

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะหลับอยู่ แม่ลองทานของหวานๆ หรือของเย็นๆ ดู บ้านนี้ช่วงเช้าน้องก็ไม่ค่อยดิ้น พอตกบ่ายถึงมืดดิ้นเก่งค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ