ตรวจเจอ 2 ขีด แต่เช้าวันนี้มีเลือดออกเยอะเหมือนประจำเดือน แบบนี้ท้องมั๊ยคะ

ตรวจเจอ 2 ขีด แต่เช้าวันนี้มีเลือดออกเยอะเหมือนประจำเดือน แบบนี้ท้องมั๊ยคะ ตรวจเจอครั้งแรกวันที่ 16 พ.ย จนปัจจุบัน ตรวจมา 7 อันแล้ว ขึ้น 2 ขีดทุกอันค่ะ หลังจากมีเลือดออกเมื่อเช้าตรวจใหม่ก็ยัง 2 ขีดอยู่นะคะ

ตรวจเจอ 2 ขีด แต่เช้าวันนี้มีเลือดออกเยอะเหมือนประจำเดือน แบบนี้ท้องมั๊ยคะ
15 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ค่ะ ท้องแล้วไม่รู้ตัว พอตรวจเจอสองขีด ต่อมามีเลือดออก สองขีดค่อยๆจางลง ที่เจอสองขีดเพราะฮอร์โมนยังอยู่ สรุปแท้งน้องไม่อยู่แล้วค่ะ เพราะยังไงคนท้องก็ไม่ควรมีเลือด คนที่เขาท้องสมบูรณ์ตลอดการตั่งครรภ์จะไม่มีเลือดเลย

2y ago

ใช่จ้าบ้านนี้ตั้งครรภ์ไม่เคยมีเลือดออกเลยค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ เราตรวจขึ้น2ขีด พอผ่านไป7วันเลือดออกตอนไปตรวจหมอพบถุงตั้งครรภ์แต่น้องไม่สมบูรณ์ค่ะถุงตั้งครรภ์แห้งลง หมอเลยสั่งขูดมดลูก เพราะน้องไม่อยู่แล้ว สู้ๆนะคะ✌️

คุณท้องไม่รู้ตัวหรือป่าวคะ ประจำเดือนขาดกี่วันคะ เส้นจางมาก ยิ่งมีเลือดด้วย ไปหาหมอเลยนะคะ แท้ง หรือ แท้งคุกคาม

2y ago

ใช่ค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 3 สัปดาห์พึ่งรู้ตัวได้ 3 วัน ตอนนี้รอผลทางโรงบาลอยู่ค่ะ

เคยท้องคนแรกแล้วมีเลือดออกสุดท้ายแท้งค่ะ น้องหัวใจหยุดเต้น พอท้องคนที่สองได้5เดือนแล้วไม่มีเลือดออกเลยค่ะ

อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าค่ะเราเคยเป็นแต่ออกครั้งเดียวแบบลิ่มเลือดถ้าเยอะกว่านั้นรีบพบแพทย์ดีกว่าค่ะ

2y ago

เลือดล้างหน้าเด็กหมอหลายท่านออกมาพูดแล้วนะคะแม่ ว่าไม่มีอยู่จริง คนท้องไม่ควรมีเลือดอะไรออกเลยค่ะ

คุณแม่เป็นไงบ้างคะ ของเราก็มีเลือดออกวันนี้ปวดท้องหน่วงๆ อายุครรภ์น่าจะพอๆกับคุณแม่เลย

2y ago

ไปหามาแล้วแต่หมอไม่ฉีดยากันแท้งให้ไม่เข้าใจเหมือนกันค่ะ นัดตรวจเลือดอีกทีพฤหัสนี้ 😢 ตอนนี้เลือดก็ยังออกอยู่เลย ขอให้คุณแม่และเบบี๋แข็งแรงๆปลอดภัยนะคะ

อันตรายนะคะ ถ้ายังขึ้น 2ขีด ยังท้องค่ะ ไปฝากครรภ์จะได้ตรวจดูเด็กในครรภ์ด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ กำลังจะไปโรงบาล

รีบไปรพ.เลยค่ะ ถ้าท้องจริง แล้วมีเลือดออกคือเสี่ยงเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้รอผลทางโรงบาลอยู่ค่ะ

ท้องอ่อนๆค่ะ ตรวจแบบนี้ก็จางเหมือนกันค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะแม่ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ขอให้น้องยังอยู่เหมือนกันค่ะ 😔