30w ลูกกลับหัวเเล้ว

ไปหาหมอมาเมื่อเย็น คุณหมอตรวจหน้าท้องเเล้วบอกว่าเด็กกลับหัวเเล้ว ตอนนี้พึ่ง30w เร็วไปไหมคะ หรือเด็กกลับหัวกันประมาณนี้ทุกคน

2 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ซาวด์ตอน​ 29​ วีคกลับหัวแล้วค่ะ​ วันพุธไปซาวด์มา 33​ วีค​ ก็เริ่มจะมุดลงเชิงกรานค่ะ​ หมอบอกว่าปกติ​ ท้องยังไม่ต่ำลงไม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ปกติค่ะบางคนกลับ26ก็มีค่ะ