30w

30wทำไมรู้สึกว่าลูกดิ้นล่างๆตรงท้องน้อยอย่างเดียวเลยค่ะปกติไหมค่ะแม่ๆรู้สึกกังวนเวลาลูกดิ้นกลัวท้องใหญ่ๆทับลูกเพราะดิ้นต่ำมากอันตรายไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

เราอ่านดูในกูเกิ้ลเค้าบอกว่าน้องเริ่มเอาหัวลงจ้าเนาก็เป็นดึ๋ยๆยวบๆทั้งวัน ไปหาหมอเดือนล่าสุดซาวดูน้องเริ่มกลับหัวแล้วหมอบอก ปกติจ้า

เราเคยถามหมอ หมอบอกว่าเพราะน้องยังไม่กลับหัวเลยทำให้รู้สึกดิ้นแค่ข้างล่าง พอน้องกลับหัวก็จะรู้สึกดิ้นข้างบน

5y ago

ปกติน้องจะดิ้นบนๆค่ะตอนเข้า29-30มานี่ดิ้นล่างตลอดเลยค่ะ ตรงกระเพาะฉี่เลยค่ะ เลยกลัวว่าจะผิดปกติค่ะ

ลูกกับหัวค่ะได้ค่ะไม่ต้องกังวลไปนะค่ะเร่นก็ลูกได้ปกติลูจะไปพริกตัวบ้างเภิ่มพัฒนาการด้วยค่ะ

บ้านนี้ 29 week ดิ้นช่วงท้องน้อยเหมือนกันคะ หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว ส่วนมือจะยุตรงนั้น

น้องกลับหัวแล้วค่ะ ท้องจะทับลูกได้ไงแม่น้องอยู่ในถุงน้ำ ไม่มีอะไรอันตรายค่ะ

31wแล้วค่ะทำไมลูกเราถึงดิ้นยุ่ใต้ราวนมแต่เวลาลูกสะอึกก็ยุ่ข้างล่างนะค่ะ

7mo ago

น้องกับหัวเเล้วค่ะ

แล้วแต่บางวันหรือเปล่าคะ บ้านนี้เคยดิ้นลงต่ำ บางครั้งก็ขึ้นมาดิ้นอยู่บน

ปกติค่ะ บ้านนี้น้องก้ดิ้นแถวๆใต้สะดือเพราะน้องกลับหัวแล้วค่ะ

30วีคเหมือนกันค่ะ บ้านนี้บางทีก็ดิ้นต่ำบางทีก็สูงค่ะแม่

บ้านนี้เปนบางวันคะ ปกติดิ้นขวาซ้ายิดิ้นเเรงมาก