34w4dแล้วแต่น้องไม่กลับหัว

34w4dแล้วค่ะหมอบอกน้องยังไม่กลับหัวอยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นน้องกลับหัวกันตอนกี่วีคค่ะ...

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ หมอนัดตอน7เดือน น้องกลับหัวลงแล้ว พอหมอนัด8เดือน น้องกลับหัวขึ้นมาใหม่อีกแล้ว 😂 แม่บ้านนี้แอบกังวลเหมือนกันเลยว่า น้องจะกลับหัวลงเหมือนเดิมมั้ย

4y ago

ลุ้นเหมือนกันค่ะ หมอบอกเหมือนกันเลยถ้าน้องไม่กลับหัวลง เตรียมนัดผ่าได้เลย

น้องอยู่ท่าหัวลงตั้งแต่ 5-6 เดือนละค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนก็อยู่ท่าเดิม ซึ่งไม่ต้องกังวลแล้ว เพราะคุณหมอบอกว่า ถ้า 7 เดือนแล้ว เค้าจะไม่เอาหัวขึ้นมาละค่ะ

บ้านนี้​ 34​ วีคน้องกลับหัวแล้วค่ะ​ จากที่ดิ้นๆถีบทั่วท้อง​ ตอนนี้แค่ยืดๆ​ ถีบอยู่ใต้อกเราอย่างเดียวละ

บางคนกลับตอนคลอดทีเดียวเลยค่ะ แม่ไม่ต้องคิดมากน้า หรือถ้าไม่กลับคุณหมอก้ต้องผ่าเด้อจ้า

34w1d หมอบอกยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่ารออีกนิดนึ่งน้องก็จะค่อยๆกลับหัวแล้วค่ะ

ของเรา34wกลับหัวลง 36wเอาหัวขึ้น 37wกลับหัวลง รอลุ้นว่าจะเอาหัวขึ้นอีกรึป่าวค่ะ

30+2 ยังไม่กลับค่ะ นอนขวางตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกจนตอนนี้ก็ยังอยู่ท่าเดิม

28วีค​ ก็กลับแล้วค่ะ​ แล้วแต่เด็กเนอะ​ แต่ไม่น่าจะเป็นไรนะคะ

ตอนนี้34week ค่ะ ลูกก็ยังไม่กลับหัว หมอบอกคงจะต้องผ่าออกค่ะ

บ้านนี้ 28วีค3วัน ซาวเมื่อวานหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ.