30w

วันนี้30wแล้วแม่ๆคนไหน30wบ้างค่ะ

30w
76 ตอบกลับ

อีกวันนึงสองวันนี้ละค่ะ จะ 30 วีคแล้ววว ตื่นเต้นมาก 😍

เหมือนกันค่ะ..30wตั่งหน้าตั่งตารอวันแห่งความสุข.

เท่ากันเลยค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วค่ะ

เท่ากันเลยจ้าแม่ กำหนดคลอด31มกราคม63จ้า❣

บ้านนี้ 29+6 กำหนดคลอด 28มกราจร้า

ใกล้เจอเจ้าตัวเล็กแล้วนะคะ

30w2d คะ กำหนดคลอด28 มกราคม63

บ้านนี้12w6d​ อยู่​เลยค่ะ

30w6dคะ กำหนดคลอด26มกราคม

30w วันนี้เหมือนกันจ้า