รกต่ำ มีผลต่อทารกมั้ย

ไปหาหมอมาหมอบอกรกต่ำ จะเป็นไรมั้ยคะ แม่แอบเครียดนิดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ ระวังการเดินมากๆและการยกของหนักนะคะ ทำอะไรก็ช้าๆหน่อย ไปหาคุณหมอตามนัก ทำตามคำแนะนำของหมอค่ะ ไม่ต้องกังวลมากไป