รกต่ำ เกิดจากอะไร

หมอบอกว่า รกต่ำ เราตกใจอยู่เลยไม่ได้ถาม เลยอยากถามแม่ๆว่า รกต่ำ เกิดจากอะไรค่ะ อันตรายมั้ย รบกวนหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลายอย่างเลยค่ะ ทำอะไรหนักๆ ยกของ หรืออย่างอื่น เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

4y ago

อันตรายอยู่นะคะ ยิ่งอายุครรภ์น้อยๆ อย่าำอะไรหนักค่ะ