36+5รกต่ำ.

36+5 รกต่ำ ถ้านานไปมีโอกาสทีจะเคลื่อนสูงขึ้นไหมค่ะ หรือจะต่ำลงเรื่อยๆจนคลุมปากมดลูก

4 ตอบกลับ

ปกติแล้วช่วงสัปดาห์ที่ 28 รกควรจะเคลื่อนตัวขึ้นแล้วนะคะ อายุครรภ์ 36+5 เราเดาเองนะคะว่า เปอร์เซ็นต์การเคลื่อนตัวขึ้นน่าจะน้อยแล้ว เราไม่รู้ว่าของคุณแม่เป็นรกเกาะต่ำแบบไหน ถ้าเป็นแบบ complete คลุมทั้งหมด ยังไงก็ต้องผ่าคลอดค่ะ

อายุครรภ์ สามารถคลอดได้แล้ว ค่ะ อย่ากังวลเลย ถึงเวลาที่น้องจะต้องออก ยังไงก็ต้องได้คลอดค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่✌️✌️

ของเราคลุมหมดเลย หมอบอกไม่น่าจะเลื่อนขึ้น จากประสบการณ์ของหมอต้องผ่าค่ะ

เกาะต่ำแต่ไม่ได้คลุมค่ะ

3y ago

ถ้ามีคลุมนิดหน่อย ก็ต้องผ่าคลอดแล้วค่ะ ชนิดที่อาจจะคลอดเองได้ ต้องเป็นแบบที่แค่ใกล้ปากมดลูกแต่ไม่ปิดค่ะ