29 วีค ลูกดิ้นกลางวันแต่กลางคืนไม่ค่อยดิ้น ปกติมั้ยคะ

ไปหาหมอตามนัดลูกปกติทุกอย่างค่ะ แต่ว่าน้องจะดิ้นเป็นเวลา สังเกตตั้งแต่ช่วง 24 วีค ชอบดิ้นกลางวันจนถึงก่อนนอนแต่พอนอนจะเงียบมาก จนตอนนี้ 29 วีคก็เหมือนเดิมค่ะ เห็นแม่ๆคนอื่นบ่นลูกดิ้นทั้งคืนนอนไม่หลับ ของเราเงียบมากหลับสนิทเลยค่ะ ถ้านอนตะแคงซ้ายก็มีรู้สึกเบาๆนิดเดียว มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ถือว่าปกติมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้26วีค ขยับตัวเบาๆ😅 พอเวลากดหน้าท้อง ร้องก็จะขยับให้เรารู้สึก บางทีน้องตื่นก็จะถีบเราอย่างเบาๆ ทุกสิ่งทุกอย่าง เบาหมด😅 เป็นเด็กดีเเน่เลย ลูกสาวด้วยน่ะ

ปกติคะ ดีแล้วน้องรุ้จักเวลาเล่น เวลานอน😊

1y ago

สงสัยน้องหลับตามแม่ค่ะ 😄