มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ท้องได้ประมาณ 24 วีค น้องเหมือนไม่ค่อยนอนเลยดิ้นถีบตลอดเวลา สงสัยจังว่าเค้าเป็นอะไรรึเปล่า ท้องแรกด้วย

มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ท้องได้ประมาณ 24 วีค น้องเหมือนไม่ค่อยนอนเลยดิ้นถีบตลอดเวลา สงสัยจังว่าเค้าเป็นอะไรรึเปล่า ท้องแรกด้วย พอน้องถีบบ่อยถีบตลอดเวลาทำให้นอนไม่ค่อยได้ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องดิ้นบ่อยดีแล้วค่ะแม่