29 วีค ลูกดิ้นกลางวันแต่กลางคืนไม่ค่อยดิ้น ปกติมั้ยคะ

ไปหาหมอตามนัดลูกปกติทุกอย่างค่ะ แต่ว่าน้องจะดิ้นเป็นเวลา สังเกตตั้งแต่ช่วง 24 วีค ชอบดิ้นกลางวันจนถึงก่อนนอนแต่พอนอนจะเงียบมาก จนตอนนี้ 29 วีคก็เหมือนเดิมค่ะ เห็นแม่ๆคนอื่นบ่นลูกดิ้นทั้งคืนนอนไม่หลับ ของเราเงียบมากหลับสนิทเลยค่ะ ถ้านอนตะแคงซ้ายก็มีรู้สึกเบาๆนิดเดียว มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ถือว่าปกติมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีค เป็นค่ะลูกดิ้นเบามากๆ มีตอดๆขึ้นมาบ้าง บางวันก้ถีบค่ะเเต่น้อยมากช่วงนี้ เป็นปกติค่ะเเม่น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในท้องเเคบขึ้นด้วยค่ะ

1y ago

บ้านนี้กลางวันดิ้นแรงเลยค่ะ แต่กลางคืนเงียบเลยกังวลค่ะ