29วีค

สอบถามแม่ๆค่ะ อาการเจ็บเตือนเป็นแบบไหนคะ 29วีค สามารถเจ็บเตือนได้มั้ย

1 ตอบกลับ

สามารถเกิดขึ้นได้คะอาการของมันจะปวดท้องแต่ไม่ถี่คะมาๆหายๆแต่ถ้าถี่ทุก5-10นาทีแต่เป็นนานๆรีบไปหมอเลยนะคะอาจจะคลอดก่อนกำหนอดคะ

5y ago

ปกติคะมดลูกขยายตัวเพราะน้องโตขึ้นคะ