ท้องลมรึป่าว

ไปหาหมอตอน9w+5หมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์​หัวใจเด็กกับถุงน้ำรังไข่จะท้องลมรึป่าวค่ะ แต่ตอนเราดูบนจอเราเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์​กับถุงน้ำรังไข่ไม่เห็นเด็กตอนนี้จะเข้า12wแล้วแต่ไม่มีอาการผิดปกติอะไร

3 ตอบกลับ

เจอหัวใจเต้นก็ไม่ท้องลมแล้วค่ะ

ถ้าเจอหัวใจไม่น่าจะท้องลมนะคะ

ลองเปลี่ยนคลินิกดูค่ะแม่