มีแม่บ้านไหนซาวด์เจอน้องบ้างแล้วคะ 9wยังไม่เจอน้องเลยค่ะเจอแต่ถุง🥹

คุณหมอนัดแม่อีกที่ตอน12wค่ะ แอบกังวล

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะอายุครรภ์ไม่ถึง9สัปดาห์นะคะ เพราะปกติเเล้ว 8 สัปดาห์ต้องเห็นหัวใจน้องเต้นเเล้วคะ

2y ago

นอนพักเยอะๆนะคะ

9W เจอน้องแล้วคะมีแขนขาแล้ว เพิ่งไปซาวด์มาดุ๊กดิ๊กเหมือนหนอนเลยคะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่🥰🥰