12W+5ฉี่สีออกแดงๆคล้ายเหล้าสี

ตอนนี้ท้อง12w+5ดื่มน้ำเยอะแต่ฉี่ไม่ใสไม่จางเลยค่ะฉี่สีคล้ายเหล้าสีนี่ผิดปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เยอะนี้เยอะค่ไหนค่ะ กินต้องจิบๆไปตลอดทั้งวันนะค่ะ ให้ได้ 8 ลิตรต่อวันค่ะ

1y ago

แม่ลองทานให้มากขึ้นเพราะอากาศร้อนด้วย เรามีการขับน้ำผ่านเหงื่อด้วยค่ะ น้ำอาจจะไม่พอ ถ้าทานเพิ่มแล้วไม่หายปรึกษาหมอค่ะ