ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์กันถึงจะตรวจว่าเจอน้อง

ไปหาหมอตรวจมา 8สัปดาห์แล้วยังไม่เจอน้องเลย แอบกังวลนิด เพราะหมอแจ้งว่าถ้าตรวจแล้วยังไม่เจออีกอาจท้องลมหรืออีกกรณีคือ อายุครรภ์ยังน้อยกว่านี้น

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้อง พร้อมเสียงหัวใจ ตอน 8วีค 5 วัน ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ🥰✌️

1y ago

ยินดีค่ะ🥰

คุณหมอเจอถุงไข่แดงไหมคะ ถ้าเจอไขอาจตกช้าค่ะแม่ รอก่อนนะคะ

1y ago

ไปตรวจอีกรพ. หมอบอกอายุครรภ์เพิ่ง6w3d

เราไปฝากตอน 9w ค่ะเจอน้องแล้วก้ได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะ

1y ago

สู้ๆนะคะแม่❤️

เดี๋ยวก็เจอค่ะอีกสัก 2w ไปซาวอีกทีนะคะ

เจอน้องตอน6w3d พร้อมเสียงหัวใจค่ะ

เหมือนกันเลย