ถุงตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ 9.1 สัปดาห์ อัลตราซาวนด์แล้ว พบเพียงถุงตั้งครรภ์ สถิติถุงตั้งครรภ์ 20 ก.ค. = 0.2 ซม. / 8 ส.ค. = 2 ซม. คุณหมอบอกว่า อาจเป็นการนับวันไข่ตกผิด หรือ เป็นที่รอบเดือนไม่ตรง รอดูจนครบ 12 สัปดาห์ ตัวอ่อนน่าจะมาในช่วงอายุครรภ์มากขึ้น แอบกังวลนิด ๆ. คุณแม่ท่านอื่นๆ พบตัวอ่อนกี่สัปดาห์คะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะตกไข่ช้าค่ะแม่ ยังมีโอกาสเจอน้องค่ะ แต่ถ้าเกิน 12วีค คอนเฟิร์มได้เลยว่าท้องลมค่ะ

รอดูตอนครบ12สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ตอนนี้8 สัปดาห์ 3 วันเห็นแต่ถุง ไม่เจอเด็กค่ะ