เราจะเห็นน้องได้ประมานกี่สัปดาห์ หมอนัดถี่ๆบ้างหรือป่าว

7สัปดาห์แล้วยังไม่เจอน้องเลย หมอนัดบ่อยมากๆ 2อาทิตย์นัดครั้ง มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

21 ตอบกลับ

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5y ago

คุณหมอซาวด์ตรงหน้าท้องค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ😍😍😍

ใช่ค่ะที่แรกหมอจะนัดถี่ค่ะหมอเขาดูหลายอย่างค่ะดูด้วยว่าเราท้องนอกมดลูกหรือป่าว หัวใจเด็กเต้นดีใหมค่ะ เดี๋ยวตรวจไปอีกสักพัก ก็เดือนละครั้งค่ะ ปกติค่ะ

วันนี้ไปหาหมอซาวด์ทางหน้าท้องไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีก 2 อาทิตย์ไปซาวด์ใหม่ กังวลไปอีกค่ะ เพราะท้องแรก เด็กไม่ไปต่อ ท้องนี้อาการคนท้องเริ่มลดลงค่ะ 😢😢

บ้านนี้เจอน้องแต่ 6 สัปดาห์แรกเลยค่ะ รู้ว่าตั้งครรภ์ก็คือฝากเลย หมอ The sound เลย จนทุกวันนี้ 9 สัปดาห์กับ 2 วันแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้อง6สัปดาห์แต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ หมอนัดอีกรอบตอน8สัปดาห์ค่อยได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้ไปครั้งแรกก็ไม่เจออะไรเหมือนกันค่ะ ถัดมาเดือนนึงไปใหม่เจอน้องตอน 10w1d ค่ะแม่

บ้านนี้เจอน้องตอน10วีคพร้อมเสียงหัวใจค่ะ (เห็นแม่ๆหลายบ้านเจอน้องตอน10วีคเยอะค่ะ)​

ของเรา 10 สัปดามองเหนแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพส มีครบทุกอย่างแล้วค่ะ

เราไปฝากตอน 9w ค่ะเจอน้องแล้วได้ฟังเสียงหัวใจของน้องด้วยค่ะ

บ้านนี้เจอ6 w ซาวน์ทุก2สัปดาห์ถึง12 w ค่า ถัดมาเดือนละ1ครั้งค่ะ