ประเดือนขาด9สัปดาห์​

ไปหาหมอตรวจฉี่ไม่ตั้งครรภ์​แต่ไม่ได้เจาะเลือดให้ แต่ให้ยามากินคือตัวนี้​ หมอบอกถ้า2อาทิตย์​ประจำเดือนไม่มาให้มาหาหมออีกที​ ถ้าสมมุติ​ว่าเราตั้งครรภ์​กินยาตัวนี้จะเป็นอันตราย​ไหม​ แม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะ

ประเดือนขาด9สัปดาห์​
2 ตอบกลับ

อันตรายคะท่าหากว่าเราท้องอยู่บ้านนี้เจอมากับตัวเลยคะ หมอให้มาทานจนหมดเเร้วเพิ่งตรวจเจอว่าท้อง สุดท้ายเป็นภาวะแท้งคุกคาม แร้วก็แท้งเลยคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

ฮอร์โมนนี่คะไม่ใช่ยา

5y ago

หมอบอกเป็นยาขับประจำเดือนค่ะ