ทารก

ลูกนอนกลางวันนอนดีมากปลุกไม่ยอมตื่นเสียงจะดังแค่ไหนก็หลับแต่พอตกกลางคืนร้องกวนทั้งคืน แม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะ

ทารก
1 ตอบกลับ

แม่ค่อยๆเปลี่ยนเวลานอนให้น้องดูนะคะ ช่วงเย็นชวนน้องเล่น ประมาณ1-2ทุ่มค่อยให้นอน เวลาน้องตื่นค่อยๆกล่อมน้องให้นอน ช่วงแรกๆอาจจะปรับยากหน่อย บ้านนี้ตอน2-3ทุ่มจะนอนยากมาก แต่ไม่ร้องจะชวนคุยอย่างเดียว ตอนนี้น้องได้2เดือน6วันแล้วค่ะ