แบบนี้ท้องไหมคะ

ท้องรู้สึกใหญ่ขึ้นกว่าเดิมมาก ประเดือนขาด แต่ขึ้นสองขีดจางๆ แต่ไม่มีอาการคลื่นไส้ใดๆขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ
4 ตอบกลับ

ได้อ่านผลภายใน5นาทีมั้ยคะ? มีสิทธิ์ท้องค่ะ แต่ถ้าตั้งครรภ์ได้เดือนนึงท้องยังไม่น่าจะออกนะคะ

ลองตรวจเพิ่มอีกสักอันค่ะ ตรวจหลังตื่นนอนตอนเช้าจะได้ผลเข้มกว่าตอนเย็น

2ขีดคือท้องค่ะ แต่ต้องอ่านผลภายใน5นาทีนะคะ

ืท้องค่ะ