ตอนนี้อายุครรภ์อยู่ที่6สัปดาเป็นยังไงค่ะ เป็นตัวยังค่ะ

ไปหาหมอ ที่ร.พ มาค่ะ พยาบาลบอกว่าอายุครรภ์ 6 สัปดาค่ะ อยากรู้ว่าตอนนี้เป็นตัวยังไงค่ะ

7 ตอบกลับ

เข้าไปในกูเกิ้ลหรือยูทูป พิมพ์คำว่า ขนาดทารกในครรภ์ 6 สัปดาห์ หรือ 6 weeks pregnant มีทั้งภาพและเสียงให้ดูเลยค่ะ

น้องตัวเล็กนิดเดียวค่ะแม่ บางคนก็ยังมองไม่เห็นเลยค่ะ

เราซาวตอน6วีค เหนแต่หัวใจเต้นตุ๊บๆค่ะ

6สัปดาห์ค่ะ ยังเล็กมาก ไม่ถึง 1เซน

6wบางคนก็เจอเเต่ถุงครรภ์นะคะ

ยังจิ๋วๆไม่ถึง 1 ซม ค่ะ

เล็กมากค่ะ ประมาณ 0.5 ซม