สอบถามคะ

แม่ๆคนไหนเคยฝากครรภ์ที่ร.พ.สุขสวัสดิ์บ้างคะ หรือเคยคลอดที่ร.พ.สุขสวัสดิ์คะอยากรุ้ว่า ที่ร.พ.บริการดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

เคยฝาก รพ.แถว รพ.สุขสวัสดิ์คะมีสิทบัตร์ทองแต่ไปฝากท้องวันแรกก็ให้เราเสียเกือบ2000 พอเราโทไปร้องเรียนเค้าถามจะเอาเงินคืนไหมเราบอกไม่คะเพราะจะมีผลตอนคลอดกับเรา แย่ๆมากๆคะ รพ.นี้จะย้ายไปสุขสวัสดิ์อยู่คะ

5y ago

ไปคลอดที่ร.พ.สุขสวัสดิ์ใช้สิทธิ30บาทเสียเท่าไรคะ

เคยไปฝากตอนท้องแรกใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ พยาบาลบริการดีมากทุกคนเลย แต่ตอนนี้ไม่รู้ยังดีแบบเดิมหรือเปล่า