มูกปนเลือด

มูกปนเลือดแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ อายุครร6สัปดาค่ะ

มูกปนเลือด
12 ตอบกลับ

เราเคยเป็น หน้ามืดเลยตอนเห็นเลือด ไปหาหมอ ภาวะแท้งคุกคาม ( เราทำงานหนักเดินเยอะยกของหนักยกข้าวสาน ยกถังน้ำ ยกผ้าขึ้นชั้น3 ขึ้นลง ) หมอจะฉีดยากันให้ กลับบ้านนอนไม่ทำอะไรเลย2-3วันจนแฟนด่าว่าขี้เกียจ (ไม่ได้บอกว่าเลือดออก) พอ อายุครรภ์มากขึ้น มีคลอดก่อนกำหนด(เรานะ) ทีแลกน้องจะออกตอน 35 สัปดาห์ หมอฉีดยาระงับ+กินยา พอได้36 สัปดาห์ 7วัน น้องก็คลอด (เราผ่าคลอด) รีบหาหมอดีที่สุดค่ะ

ของแม่ซาวเจอน้องยังค่ะ6สัปดา ของเรา6สัปดาเหมือนกัน ซาวไม่เจอตัวเด็กแต่เลือดเราออกเหมือนเป้นปจด.เลยค่ะ

5y ago

ของเราซาวไม่เจอตัวเด้กเลยค่ะ ก่อนเลิอดออกก้ไม่เจอ

ไปหาหมอเลยค่ะ อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคาม ถ้าไปเร็ว คุณหมอจะได้ช่วยตัวเล็กไว้ทันนะคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ รบกวนเบลอภาพด้วยจ้า

แท้งคุกคามค่ะ​ ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

มีอาการยังไงบ้างค่ะก่อนมูกออก

5y ago

เราก็เป็นค่ะหมอฉีดกันแท้งให้2ครั้งแล้วก็พยายามไม่ทำอะไรรุนแรงเดินน้อยลงห้ามมีเพศสัมพันธ์แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะเป็นปกติแล้ว4เดือนแล้วค่ะ

ถ้าสีแดงอันตรายค่ะ หาหมอนะคะ

คุณแม่ไปหาหมอเลยค่ะ อันตราย

หาหมอเถอะค่า สีสดมากเลย

อันตรายค่ะหาหมอยังคะ