ท่านใดเคยคลอดเอง+ทำรีแพร์ไปด้วยเลยไหมคะ

ที่ร.พ.ที่เราฝากครรภ์มีบริการนี้แต่บวกเพิ่มจากค่าคลอด เลยอยากทราบว่ามันได้ผลเป็นยังไงบ้างและเจ็บมากไหม หากแม่ท่านไหนมีประสบการณ์โดยตรงรบกวนช่วยแนะนำด้วยค่ะ💓

1 ตอบกลับ

เย็บแบบรีแพร์ดีนะคะ ตอนคลอดลูกครแรกเราก็ทำ จะเย็บถี่และเย็บหลายชั้น แผลจะตึงและเจ็บมากแต่ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นและกระชับดีค่ะไม่มีปัญหาแผลปริด้วย ของเราฝากพิเศษกับหมอไม่มีเก็บเพิ่มค่ะ

1mo ago

😍 ขอบคุณมากค่ะ