ตอนนี้ ท้อง 25W น้ำหนักน้อง 950g ถือว่าอยู่ในเกณฑ์มั้ยคะ หรืออ้วนไปมั้ย 😍

ไปหาลุงหมอเมื่อวาน เมื่อ 27 วันก่อนลุงหมอนัด น้องยังมีน้ำหนัก 540g อยู่เหลย เมื่อวานไปหาลุงหมอ คือ 😍 ตรงกับ 25w 5 วัน น้องน้ำหนักพุ่งไป 950g ถือว่า ปกติใช่มั้ยคะ 😁 เทียบน้ำหนัก 27 วันที่ผ่านมา - 29/3 แม่ 49.8 / 50.6 ลูก 540g / 950g คะ

ตอนนี้ ท้อง 25W  น้ำหนักน้อง 950g ถือว่าอยู่ในเกณฑ์มั้ยคะ หรืออ้วนไปมั้ย 😍
6 ตอบกลับ

เกินเกณฑ์ค่ะ แต่เราชอบเด็กจ้ำม่ำ พยายามกินให้ลงลูกค่ะ ล่าสุดไปหาหมอ3250 36วีค แม่ยังคงกินต่อไปเพราะนัดคลอดจันทร์ที่จะถึงแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ลุ้นน้ำหนักน้องมากตอนนี้ อีก4วันจะออกมาเล่นข้างนอกแล้วครับ แม่เปนหมีแพนด้าแน่ๆ🫣🫣🫣

คุณหมอได้แจ้งไหมค่ะว่าอยู่ในเกณฑ์หรือต่ำกว่า ถ้าหมอไม่แจ้งครั้งหน้าคุณแม่สอบถามคุณหมอจะได้ความจริงที่น่าเชื่อกว่าค่ะ

2y ago

เดี๋ยวลองถามดูรอบหน้านะคะ ขอบคุณมากเลย กลับมาดูตัวเลข คือ ตกใจ 😍 พุ่งเร็วมาก

น้ำหนักเกินเกณฑ์คะ กินอะไรบำรุงดีจังเลยคะอายุครรภ์พอๆกันเลย

2y ago

น้ำหนักพุ่งไวมากเลยคะ 😍 ทานทั่วไปเลยคะ ตั้งแต่ท้องมา ไม่เคยแพ้อะไรเลย ไม่มีอยากทานอะไรเป็นพิเศษ กินเรื่อยๆได้ทั้งวัน ขนมอะไรก็ทานปกติคะ ส่วนตัวเรื่องนมจืด จะทาน 2 ตัวคะ แอนมัม และ แอนลีน กับยาที่คุณหมอให้มา บำรุง 2 ตัว และ แคลเซียมคะ 😍

กินอะไรบำรุงคะตัวโตดีจัง❤️

2y ago

ทานทุกอย่างเลยคะ ที่ทานได้ ไม่มีชอบอะไรเป็นะเศษ ทานยาที่คุณหมอให้มา ส่วนเรื่องนมกล่อง ส่วนตัวทาน แอนมัม กับ แอนลีน คะ ตัวเองน้ำหนักไม่เพิ่มเลย ลงที่ลูกหมด 😁

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ🥰

2y ago

อยากคลอดเอง แต่ก็ถ้าน้องโตเกิน ก็อาจจะต้องผ่า 😁😁

ตัวโตดีจังค่ะ ☺️