ตอนนี้ ท้อง 25W น้ำหนักน้อง 950g ถือว่าอยู่ในเกณฑ์มั้ยคะ หรืออ้วนไปมั้ย 😍

ไปหาลุงหมอเมื่อวาน เมื่อ 27 วันก่อนลุงหมอนัด น้องยังมีน้ำหนัก 540g อยู่เหลย เมื่อวานไปหาลุงหมอ คือ 😍 ตรงกับ 25w 5 วัน น้องน้ำหนักพุ่งไป 950g ถือว่า ปกติใช่มั้ยคะ 😁 เทียบน้ำหนัก 27 วันที่ผ่านมา - 29/3 แม่ 49.8 / 50.6 ลูก 540g / 950g คะ

ตอนนี้ ท้อง 25W  น้ำหนักน้อง 950g ถือว่าอยู่ในเกณฑ์มั้ยคะ หรืออ้วนไปมั้ย 😍
6 ตอบกลับ

ตัวโตดีจังค่ะ ☺️