น้ำหนักลูกตามเกรณมั้ย

อัลตราซาวด์ตอน27W4D น้ำหนักลูก950g ตามเกรณมั้ยคะ แต่ท้องเล็กมากค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน28wนำหนักลูก1089g ตอนนี้ได้31+1wแล้วรอซาวด์ดูรอบต่อไม่รู้จะได้ซาวด์ตอนไหนอีก

ตามเกณฑ์ค่ะ ตอนบ้านนี้27วิคน้ำหนักน้อง1090กรัมค่ะตอนนี้31วิคแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอน24w น้องหนัก945 กรัมค่ะ ตอนนี้30วีค รอหมออาทิตย์นี้ค่า

ตามนี้เลยค่ะ