ตั้งครรภ์ 39+4 สัปดาห์

หมอนัดล่าสุดวันที่5ปากมดลูกเปิดได้1เซน วันที่7มีมูกใสๆออกมา วันที่8เจ็บถี่ไปโรงพยาบาลหมอบอกปากมดลูกยังเปิด1เซนอยู่เลย ต้องทำยังไงให้ปากมดลูกเปิดเพิ่มคะ หมอไม่ยอมฉีดยาเร่งให้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

7 ตอบกลับ

อดใจรอดูอาการอีกนิดนะคะแม่ ถ้าโดนยาเร่งจะเจ็บท้องมากนะคะบ้านนี้ก็กลัวจะโดนเร่งถ้ากระตุ้นแล้วเงียบ

ทางนี้เปิด 1 เซน เดินช้อปปิ้ง วันเดียว เปิดเพิ่มเป็น 4 เซน นอนรอที่โรงพยาบาลอีก 5 ชม คลอดเลยค่ะ

5mo ago

บ้านนี้เปอด1เซนมา5วันแล้วค่ะ

ดีจังเลยค่ะหมอไม่ให้ยาเร่ง บ้านนี้นัดให้ยาเร่งตอน 39w5d กลัวมาก

5mo ago

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อเพื่อช่วยได้หรือให้พ่อตามเลยคะ😅 หรือแม่ลองปรึกษาหมอดู

บ้านนี้ท้องแรกเปิด1.5เซนประมาณอาทิตย์ถึงคลอดคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

5mo ago

อีกนานมั้ยคะแม่อยากแตกแล้วค่ะ🥹

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่✌🏻

สู้ๆ ค่ะแม่