เหนื่อยมีวิธีไหนคลอดง่ายไบ้างค่ะ

วันที่26ที่ผ่านมา มีมูกเลือดออก ได้แอดมิทคุณหมอว่าเป็นปัสวะติดเชื้อ เเต่ผลตรวจเลือดออกไม่เป็นอะไร หมอตรวจปากมดลูกเปิดเเค่1เซน วันที่8 หมอนัดได้กระตุ้นปากมดลูกอีก1รอบเปิด1เซน กลับมาบ้านมีมูกเลือดออกอีก ตอนเย็นเจ็บท้องหน่วงปั้นทุก5นาที ได้นอนดูอาการจนถึงเช้า หมอตรวจปากมดลูกเปิดเพิ่มเเค่เซนเดียว เป็น2เซน หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน #วันที่19ก็กำหนดจะคลอดล่ะ น้องยังไม่ออกมาเลย วันที่15ใกล้ถึงนี้หมอนัดตรวจอัก #แม่เหนื่อยมากน้องไม่ยอมออกซักที

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายคะ เดี่ยวก้อคลอด