38W + 4D แม่เริ่มเจ็บท้องตอน 2 ทุ่ม

ไปรพ.ตอนเที่ยงคืนเพราะเจ็บท้องถี่ขึ้น แตกตอน 02:15 น. น้ำหนัก 2640 เพศหญิงค่ะ ย้ายทีมจากกุมภาพันธ์มาเป็นมกราคม เกิดก่อนแม่ 2 วัน 😊💙

38W + 4D แม่เริ่มเจ็บท้องตอน 2 ทุ่ม
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ