แตกแล้วจร้า

39+5เจ็บท้องประมาณเที่ยงคืนเริ่มเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆจนถึง 15:00 น น้ำหนักแรกเกิด 2 กิโล 9 เพศหญิงค่ะ

แตกแล้วจร้า
30 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ บ้านนี้ 39+6 ยังไม่แตกเลย เงียบมาก ฝาก ร.พ นครชัยศรีค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่บ้านนี้กำหนด8พ.คยังเงียบอยู่เลย🤦‍♀️🤦‍♀️

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ชื่อน้ำอุ่นค่ะอายุได้5วันแล้วขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ แม่บ้านนี้11พ.คยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยค่ะ. บ้านนี้4พ.ค.เงียบมากค่ะ

แข็งแรงๆน่ะค่ะเลี้ยงง่ายๆน่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าแม่

น่ารักน่าเอ็นดู❤️