แตกซะที 38+6 w (10/02/63) 2640 กรัมคับ

ทนลุ้นกันมาหลายอาการตอนนี้แตกแล้วคับ"น้องฟีไฟว์" แม่เจบ 2 ต่อเร่งคลอดปวด15ชม.ไม่คลอดน้องมีภาวะหัวใจเต้นแผ่วต้องส่งผ่าด่วน ? แต่ก็ผ่านมาได้จ้ะ

แตกซะที 38+6 w (10/02/63) 2640 กรัมคับ
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ตอนเร่งคลอดนี่ปวดมากมั้ยคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ☺️

ยินดีด้วยจ้า 🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ