สิ้นสุดการรอคอย❤️

คลอดน้องวันที่10/02/23 คลอดธรรมชาติ​-น้ำหนัก2760 38W+2วัน ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค้าบผม

สิ้นสุดการรอคอย❤️
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰🥰🥰บ้านนี้38+3 อยากเห็นหน้าตัวน้อยแล้วค่ะ รอต่อไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่​ ทนอีกนิดนะคะไก้ลได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้ว🥰

สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ ตอนนี้ 38+4 แล้ว อยากเห็นหน้าแล้ว

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่​ อีกไม่นานแล้วคะแม่​ ไก้ลจะได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้ว🥰

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ ส่วนตัว38+1 แค่เจ็บเตือนเองค่ะ 🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้37+4แล้วจะรีบตามไปเลยค่าาา

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่​ รีบๆตามมานะค่ะแม่​ ได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้วความเจ็บปวดหายไปเลยค่ะ🥰

ยินดีด้วยน่า น่ารักมากๆเลยคะ🥰

2y ago

ขอบคุณ​มากๆคะแม่❤️

มีเสื้อผ้าเด็กรึยังค่ะ

แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคับ

2y ago

ขอบคุณ​นะคะแม่❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰❤️

2y ago

ขอบคุณ​นะค่ะแม่❤️🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่❤️🥰