อยากทราบว่า ท้อง7เดือน ตอนนี้สมารถ ยืดผม ได้รึป่าวเห็นคนไกล้ตัวบอกว่าไม่ได้มีแม่ๆบ้านไหนเคยไปยืดบ้าง

5 ตอบกลับ

เลี่ยงได้เลี่ยงก่อนคะบ้านนี้ยืดก่อนท้อง กลิ่นเคมีแรงมากคะ ยิ่งตอนรอเขาหมักน้ำยาบนหัวเวียนหัวมาก

อะไรที่เป็นสารเคมี ไม่ธรรมชาติเลี่ยงได้เลี่ยงนะคะ

เลี่ยงได้เลี่ยงไปก่อนดีกว่าค่ะแม่สารเคมีเยอะ

อะไรที่เป็นสารเคมี คนท้องควรเลี่ยงค่ะ

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ