ก่อนรู้ว่าตั้งครรภ์ กินยาดีท๊อกจะเป็นไรไหม?

ก่อนรู้ว่าตั้งครรภ์ กินยาดีท๊อก มารู้อีกทีตอน3เดือนแล้ว ลูกในครรภ์จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์มารึยังค่ะ คุณหมอซาวด์ให้ดูไหม หรือยังไม่ได้ไป ?

5y ago

ฝากมาแล้วค่ะฝากคลีนิค คุณหมอซาวให้แล้วบอกก็น้ำหนักดีอยู่ แต่ก็กังวลอยุ่อ่ะค่ะ