พยาบาลกดท้อง

ไปฝากท้องแล้วพยาบาลกดท้องเพื่อจะฟังเสียงหัวใจลูกกดปุปเจ็บท้องทันทีแต่ตอนซาวท์ลุกก้ยังปกติยุนะค่ะ พอกลับมาบ้านก้ยังเจ็บท้องยุคิดว่าน่าจะเป็นเพราะไม่ได้กินข้าวไปด้วยเลยไม่ได้สงสัยอะไรมาก พอถึงเวลานอนลุกไม่ดิ้นเลยค่ะมีแต่ท้องกระตุกและท้องแข็ง (ปกติลุกดิ้นทั้งคืนดิ้นเก่งมาก) จะอันตรายมั้ยค่ะท้อง28+2

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นแรงเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะเพื่อความสบายใจของแม่

กังวลใจ ลองไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะจะได้สบายใจ

รีบไปหาหมอเรยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอค่ะ