28+2วีคน้องดิ้นเบา

28+2วีค บ้านไหนน้องดิ้นเบาดิ้นน้อยเหมือนเราบ้างคะจิตตกมากเลยค่ะ แทบไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

28วีควันนี้ค่ะน้องดิ้นเบามากบางทีก็แทบไม่รุ้สึกเลยแอบกังวลเหมือนกันค่ะ​ หรือเป็นเพราะแม่หน้าท้องหนาด้วยรึป่าวค่ะ​

บ้านนี้27+3 วันนี้ดิ้นเบาเหมือนกันค่ะจะรู้สึกว่าดิ้นแรงเป็นบ้างครั้ง