28สัปดารคุณแม่ท่านอื่นเคยเป็นไหม

28สัปดา2วันวันนี้รุ้สึปวดหน่วงค่ะปวดทุกครั้งที่ลุกเดินไปมารึเวลาขยับขาเป็นเพราะเรายืนทำงานนานมากเกินไปรึป่าวค่ะแล้วอาการจะหายไหมรึจะหนักขึ้น

1 ตอบกลับ

ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น ร่างกายก็จะเปลี่ยนแปลงเพื่อรองรับท้องที่ใหญ่ขึ้นค่ะ