หมอนัดฟังผลเลือด

ไปฝากท้องเจาะเลือดเมื่อวันที่2. วันนี้วันที่5 หมอโทรมาให้ไปฟังผลเลือดวันจันทรที่7 แม่กังวลและกลัวมากค่ะ กลัวว่าจะเป็นอะไรร้ายแรง เพราะวันนั้นหมอบอกค่อยมาฟังผลเลือดตอนนัดครั้งต่อไป ??

2 ตอบกลับ

อย่าคิดมากนะค่ะ อาจจะไม่เป็นอะไรร้ายแรงนะค่ะคุณแม่

อย่าคิดมากค่ะแม่ ทำใจให้สบายๆนะคะ