หมอนัดฟังผลเลือด ปรากฏว่า ความเข้มข้นของเลือดของเราต่ำ แม่ๆคนไหนมีคำแนะนะบ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมาก

2 ตอบกลับ

คุณหมอได้จ่ายยามารึเปล่าคะ ช่วงท้อง คุณหมอจะให้ยาธาตุเหล็กมาค่ะ

4y ago

คุณหมอให้ยามาทานอยู่ค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ กำหนดคลอด9ตุลาคม ความเข้มข้นแค่29%เองค่ะ

4y ago

29%เหมือนกันค่ะ