เลือดออกในช่องคลอดคล้านเป็นเมน

วันนี้วันที่5แล้วค้ะทุกคนเลือดยังไม่หายเหมือนเป็นประจำเดือน เพราะตัวเราเองเป็นประจำเดือนประมาน7วัน แต่หมอก้บอกว่าท้อง อยากรุ้ว่าอาจจะ​เป็นประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้ไมค้ะรือเป็นอะไรใครทีประสบการณ์​แบบนี้แชร์​กันน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ครวมีเลือดออกทางช่องคลอดนะคะคุณแม่พบหมอคะป้องการภาวะแท้งคุกคามคะ