ปวดท้องตอนเช้า

ขอสอบถามหน่อยครับ คือแฟนผมท้องกำลังจะเข้าเดือนที่ 7 ตอนเช้าตื่นมาจะปวดท้องมาก วันนี้วันที่2 เป็นเพราะอะไรครับ

2 ตอบกลับ

คือเมื่อวานแฟนผมปวดหนักครับตอนเช้า พอสายๆก็ดีขึ้น วันนี้ตอนเช้าก็เป็นเหมือนเดิมครับ ปวด พอตอนนี้ก็ปวดน้อยลงหน่อย ปวดเป็นระยะๆ

ปวดท้อง อาการปวดยังไงคะ ถ้าไม่ดีขึ้น คุณ​พ่อรีบพาไปหาคุณ​หมอ​เลยระคะ