ถุงการตั้งครรภ์

ไปฝากท้องหมอซาวบอกว่าไม่เห็นเด็กเห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ใครเป็นบ้างค่ะกลัวจังค่ะแต่ตอนนี้มุอาการแพ้ค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ บ้านนี้ตอนซาว4-5วีคยังไม่เจอน้องคะ พอซาวอีกทีตอน8วีคถึงเจอคะ ตอนนี้5เดือนแล้วคะ สู้ๆนะคะอย่าคิดมากคะ ขอให้เจอน้องนะคะ✌️

5y ago

ตอนนี้12วีคแล้วค่ะเจอหัวใจน้องแล้วค่ะ