ถุงการตั้งครรภ์

มีใครเคยเป็นไหมคะ อายุครรภ์7วีคเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะแต่ยังไม่เจอตัวเด็ก หมอนัดอีกอาทิตนึงถ้าไม่เจอให้ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ แม่ๆเจอตัวน้องตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

27 ตอบกลับ

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้าแม่

11w โดยซาวผ่านช่องคลอด ตอน 9w ซาวผ่านหน้าท้องเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอหัวใจเต้น คุณหมอนัดขูดมดลูก เลยขอรอแล้วไปตรวจซ้ำ ปัจจุบัน 28w

8wยังเป็นก้อนเลือดยุเลยบ้านนี้หมอนัดรอบ2หัยรอผ่านไป2อาทิตย์ถึงไปหาซาวเจอเป็นตัวค่ะ สู้ๆๆ

เราเองค่ะ. 7วีคก็เจอแต่ถุงค่ะ เจอตัวตอน 9วีคค่ะ ใจเย็นๆรอไปก่อนนะคะ ไม่ต้องเครียดค่ะ

5y ago

น้องไปแล้วค่ะ แท้งแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตอน6วีคค่ะ แต่ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ หมอซาวด์หน้าท้องแล้วไม่เห็นค่ะ

ของเราเจอตอน7วีคค่ะ หมอซาวทางหน้าท้อง แต่ยังไม่ได้ยินเสียงการเต้นของหัวใจ

เจอ6วีคค่ะ เเต่ยังเล็กมาก เดี๋ยวก็เจอค่ะเเม่ รอดูก่อนบางคนก็เจอตอน10-11วีค

เจอหัวใจเต้นเล็กๆ เล็กมาก ตอน 6w จ้า ซาวผ่านหน้าท้อง ทั้ง2ครั้เลยค้ะ

บ้านนี้ 7week เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ เจอน้องตอน11week

บ้านนี้เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ ยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ