อายุครรรภ์4สัปดาห์6วันเจอถุงการตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็ปกติไหมคะ

ถุงการตั้งครรภ์0.73cm.ค่ะ

อายุครรรภ์4สัปดาห์6วันเจอถุงการตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็ปกติไหมคะ
5 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ของเราไปซาวตอน4วีคไม่เจอถุงตั้งครรถ์ หมอนัดซาวอีกตอน7วีคเจอตัวและก็ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

2y ago

ตื่นเต้นจังเลยค่ะ อยากเจอตัวแล้วค่ะจะได้มั่นใจว่าไม่ท้องลม ท้องแรกอ่านเยอะกังวลเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ไปซาว ตอน6วีค3วัน หมอบอกเจอน้องแล้วค่ะ น้องยังเล็กมาก หัวใจก็เต้นแล้วด้วยค่ะ

2y ago

หมอนัดซาวอีกที5กุมภา 6สัปดาห์6วันพอดีไม่รู้จะได้เจอน้องไหม

เหมือนกันค่ะ ท้องอ่อนอยู่ค่ะ ไปซาวน์มาเมื่อวานค่ะะ

ปกติค่ะคุณเเม่ อีก 2 w เจอลูกค่ะบ้านนี้ก็เหมือนดัน

2y ago

อยากเจอแล้วค่ะอย่างน้อยวันนี้ก็โล่งว่าไม่นอกมดลูกแต่ก็กลัวท้องลมอีก

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลยรอน้องอีกนิดค่ะแม่

2y ago

อายุครรภ์เท่านี้ตรวจเจอแบบนี้ปกติไหมคะ