แม่คะกินยานี้แล้วแม่มีอาการอะไรหรือเปล่าคะ

ไปฝากท้องมาแล้วหมอให้กิน กินแล้วก็อ้วกกินข้าวไม่ได้ เป็นเพราะยาไหมคะ เพราะปกติ ไม่แพ้ท้อง

แม่คะกินยานี้แล้วแม่มีอาการอะไรหรือเปล่าคะ
2 ตอบกลับ

ยานี้ผสมธาตุเหล็กอาจทำให้อาเจียนได้ค่ะ บอกคุณหมอเปลี่ยนยาให้ได้ค่ะ

แนะนำกินก่อนนอนนะคะแม่ กินแล้วก็นอนทันทีเลยค่า